Đăng ký Đăng nhập

CÁC HÌNH THỨC NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI MANG VINAPHONE ƯU ĐÃI HẤP DẪN

09:54
13/02/2019
161

Để có thể duy trì sử dụng mạng di động vinaphone thì nạp thẻ vào tài khoản là phương thức được nhiều người sử dụng vì nó đảm bảo rằng không bị cắt liên lạc. Tuy nhiên, việc ra tạp hóa mua thẻ điện thoại khá là mất thời gian mà bạn thì lại rất bận rộn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nạp thẻ vinaphone nhanh chóng mà bạn không cần phải đi mua thẻ ngoài cửa hàng.

Chúng ta có thể thấy nhà mạng vinaphone là một trong những nhà mạng lớn với lượng người sử dụng cao

Hiện tại các khách hàng thường quen với hình thức nạp tiền truyền thống mà không biết trên thị trường còn có nhiều hình thức nạp thẻ cào nhanh chóng, tiện lợi khác. Thấu hiểu nhu cầu đó trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về tất cả các hình thức nạp tiền cho thuê bao vina được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Phương thức nạp tiền mạng vinaphone trực tuyến

Dịch vụ nạp tiền online chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều thuê bao Vinaphone, nhất là với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào điện thoại. Với hình thức này, khách hàng sẽ không cần tốn thời gian, công sức đi mua thẻ cào mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà, cơ quan và sử dụng thiết bị điện tử có kết nối internet là có thể mua được thẻ cào một cách nhanh chóng. 

Với hình thức nạp tiền trực tuyến bạn có thể dễ dàng nhận thấy ưu điểm chính của hình thức này sẽ giúp người dùng không mất thời gian, công sức đi mua thẻ cào. Chưa kể đến việc tất cả giao dịch được thực hiện thông qua thiết bị điện tử nên bạn không cần lo lắng hay gặp phải các sự cố khi nạp tiền điện thoại.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại vinaphone trực tuyến

Để tìm địa chỉ nạp thẻ vinafone online bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi giao dịch. Bởi lẽ nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ gặp phải kẻ lừa đảo khiến bạn mất tiền oan. Hiểu nhu cầu đó, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay đó là website webbanthe.com

Website webbanthe.com là một trong những website uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tại đây cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: nạp tiền điện thoại, gạch cước, thanh toán cước internet, đổi thẻ cào thành tiền, hay đổi thẻ cào ra tiền mặt,..

Bên cạnh đó, khi thực hiện giao dịch tại hệ thống bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể mua được thẻ cào Vinaphone nhanh chóng. Nếu bạn lựa chọn cách mua thẻ cào Vinaphone bạn còn nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên tất cả các lần thực hiện giao dịch tại đây.

Lợi ích khi nạp tiền vào tài khoản vina theo cách trực tuyến tại webbanthe.com

Hình thức nạp tiền điện thoại vinaphone  trực tuyến mang đến cho người dùng di động rất nhiều lợi ích như sau: 

Thay vì phải mất thời gian, công sức mua thẻ cào trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý người dùng chỉ cần ngồi tại nhà, cơ quan mà vẫn có thể nạp tiền điện thoại vào tài khoản di động của mình. Đây cũng là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất dành cho những người bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho việc mua thẻ cào.

Hình thức nap tien dien thoai vinaphone sẽ khiến người dùng thường xuyên đối mặt với các tình huống mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp thẻ. 

Thông thường khi nạp tiền điện thoại dưới bất kỳ mệnh giá nào, kể cả những mệnh giá lớn như 200.000đ hay 500.000đ người dùng sẽ không nhận được bất cứ ưu đãi nào. Nhưng với webbanthe.com là một trong những đối tác liên kết lâu năm với các nhà mạng, khách hàng khi nạp tiền vào tài khoản vina tại hệ thống sẽ nhận được mức giá tốt nhất trên tất cả giao dịch mà không bị phân biệt mệnh giá thẻ cào và số lần nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình.

Giao diện website  được thiết đẹp mắt, thân thiện với người dùng, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng tất cả các tính năng và giao dịch một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách nạp tiền nhanh chóng tại webbanthe.com

Bước 1 : Đăng nhập vào trang chủ của website

Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn chọn mục "nạp tiền điện thoại" 

Sau đó tiền các thông tin theo yêu cầu: số điện thoại, số tiền muốn nạp, nhà mạng và ấn gửi yêu cầu 

Bước 3: Thanh toán

Sau khi điền thông tin và gửi yêu cầu xong bạn cần thanh toán để hoàn tất việc giao dịch

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau phù hợp với  bạn. 

Có thể thấy rằng hình thức nạp tiền trực tuyến tại webbanthe.com tiện dụng và bạn không cần phải đi xa mua thẻ. 

Hình thức nạp tiền cho thuê bao vinaphone trả trước qua thẻ cào

Với các thuê bao di động trả trước Vinaphone thì việc nạp tiền vào tài khoản vinaphone trả trước qua thẻ cào là một cách làm cực kỳ quen thuộc đối với bất cứ người dùng nào. Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại khách hàng sẽ đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý, trung tâm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào Vinaphone có mệnh giá phù hợp. Sau khi có thẻ cào bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình theo cú pháp như sau:

Bấm: *100*Mãsốthẻcào#Gọi

Cú pháp trên đây được nhà mạng áp dụng dành riêng cho thuê bao di động trả trước nên thuê bao trả sau sẽ không sử dụng được cú pháp này.

Với hình thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy này bạn có thể mua được thẻ cào với các mệnh giá như  sau: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ và cao nhất là 500.000đ.

Lưu ý khi nạp thẻ cào vinaphone

Với hình thức nạp tiền này thì khi thuê bao nạp thẻ sai  quá 5 lần thì hệ thống sẽ khóa chức năng nạp tiền trên thuê bao của bạn. Nếu bạn gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại bạn cần đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ.

Ngoài ra hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone thông qua thẻ cào cũng khiến người dùng phải đối mặt với các rủi do như: Mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã được sử dụng, gặp các sự cố lỗi thẻ, rách thẻ cào, mất mã số khi nạp tiền điện thoại,…